Thứ Bảy,22/06/2024 02:39   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 1
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 1

Hội Sinh vật cảnh

Kỹ thuật nuôi cá cảnh (14/05/2015)

Cá cảnh đã và đang được rất nhiều người dân từ thành thị đến nông thôn, từ người già đến trẻ nhỏ đam mê yêu thích. Nuôi cá cảnh là một thú vuitao nhã, giúp mọi người thỏa mãn đam mê, thư giãn tại nhà, nó góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống trong thời đại công nghiệp hóa. Nuôi cá cảnh không chỉ giúp làm đẹp cho nhà mà còn có những ý nghĩa phong thủy nhất định. 


LIÊN HIỆP HỘI TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ CHỦ ĐỀ “NGHỆ THUẬT NUÔI CÁ CẢNH”. (09/04/2015)
Ngày 28/3/2015 Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Hội Sinh vật cảnh, Chi hội Cá cảnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ với chủ đề “Nghệ thuật nuôi cá cảnh". 

HỘI SINH VẬT CẢNH VỚI NHIỀU KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG TRONG NĂM 2012 (25/03/2013)
Hội Sinh vật cảnh tỉnh Long An ( sau đây gọi tắt là Hội) hiện có 5 Chi hội theo ngành nghề và 9 Hội, Chi hội địa phương gồm: Chi hội Cá cảnh Long An, Chi hội Gà kiểng, Chi hội Bon Sai - cây kiểng, Chi hội Chim kiểng nghệ thuật tỉnh LongAn, Hội SVC thành phố Tân An, Hội SVC huyện Cần Đước, Chi hội SVC huyện Tân Hưng và 6 Chi hội SVC tại các phường, xã…

1