Thứ Ba,26/09/2023 02:10   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 2
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 2

Tư vấn – Phản biện và Giám định xã hội

HỘI THẢO Nâng cao năng lực tư vấn, phản biện và giám định xã hội 30/10/2014

Ngày 28/10/2014, tại Tp Hồ Chí Minh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam ( LHH VN) tổ chức hội thảo tổng kết Dự án“ Nâng cao năng lực tư vấn,phản biện và giám định xã hội cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam”do quỹ Rosa Luxemburg Stiftung ( RLS), Cộng hòa Liên Bang Đức tài trợ.

PGS.TS  Phạm Bích San, Phó Tổng thư ký kiêm Trưởng Ban Tư vấn- Phản biện và Giám định xã hội (TV-PB-GĐXH ) LHH VN chủ trì. Đại biểu tham dự gồm ông Nguyễn Văn Tùng đại diện quỹ RLS, Ban quản lý dự án, các cơ quan đơn vị thuộc LHH VN và đại diện  LHH các tỉnh, Tp thuộc Nam Bộ.

Ông Phạm Bích San- P.TổngThư ký LHHVN chủ trì hội thảo ( ảnh PT)

    Dự án được thực hiện trong năm 2014 với mục tiêu là đánh giá thực trạng  hoạt động TV-PB-GĐXH của các tổ chức trong hệ thống LHH VN, nhằm xác định những khó khăn, thách thức và nhu cầu cần hỗ trợ, đồng thời giúp LHH VN có kế họach tác động kịp thời đối với các tổ chức thành viên của LHH VN.

Tin, ảnh TPT
Các tin khác:


1