Thứ Bảy,01/04/2023 14:17   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 0
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 0

Hội Vận tải

ĐẠI HỘI HỘI VẬN TẢI TỈNH LONG AN NHIỆM KỲ II (2016-2020) 07/04/2016

Ngày 26/3/2016 tại Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An, Hội Vận tải tỉnh Long An đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ II, 2016-2020. Đến dự đại hội có ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam; ông Phạm Văn Cảnh, Giám đốc Sở Giao thông– Vận tải Long An; đại diện Ban Dân vận tỉnh uỷ, Sở Nội vụ tỉnh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật và Hội Kiến trúc sư tỉnh Long An; 33 đại biểu Hội viên của hội.

   Hội Cầu đường (Hội) tỉnh Long An được thành lập tháng 11/2010, đến tháng 3/2011 là thành viên của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An. Hơn 5 năm qua Hội đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật, các quy định về vận tải trong hội viên và các đơn vị vận tải; tham gia phản biện, đóng góp ý kiến các dự  thảo văn bản quy phạm pháp luật về vận tải;  tham gia các các hoạt động  phát triển vận tải, an toàn giao thông với ngành Giao thông- Vận tải, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

    Tuy nhiên, do điều kiện hoạt động của Hội còn khó khăn, chưa xây dựng quy chế làm việc của Ban chấp hành, hoạt động của các thành viên Ban chấp hành chưa đều… nên hoạt động của Hội chưa được thường xuyên, liên tục và  còn một số hạn chế.

Ban chấp hành Hội Vận tải tỉnh Long An nhiệm kỳ II, 2016-2020

Đại hội đã nghiêm túc đánh giá, phân tích những hạn chế, yếu kém, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế yếu kém.

Mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm năm tới tập trung củng cố, tăng cường tổ chức Hội, phấn đấu đến năm 2020 có 100 hội viên cá nhân và tập thể; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dịch vụ vận tải; đổi mới và cơ cấu lại các đơn vị vận tải phù hợp với tình hình mới; thành lập các tổ chức trực thuộc Hội như câu lạc bộ doanh nghiệp vận tải,Trung tâm tư vấn vận tải…

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội 21 thành viên, Ban kiểm tra 5 thành viên; Ban chấp hành bầu Ban thường vụ 7 thành viên,ông Phan Minh Giàu tái đắc cử Chủ tịch Hội./.

                                                                               Ảnh, bài TPT


Các tin khác:


1