Thứ Bảy,01/04/2023 15:14   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 0
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 0

Hội Nhà báo

Đại hội Hội nhà báo tỉnh Long An lần thứ sáu, nhiệm kỳ 2017-2021. 23/03/2017

Ngày 15 và 16 tháng 3 năm 2017, Hội nhà báo tỉnh Long An đã tiến hành đại hội đại biểu lần thứ sáu nhiệm kỳ 2017-2021.

Nhìn chung, trong nhiệm kỳ V các loại hình báo chí luôn hoạt động hiệu quả, đúng hướng, bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, của ngành, góp phần quan trọng đưa chủ trương, chính sách đến với nhân dân, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá đa dạng của xã hội. Tuy nhiên, ở nhiệm kỳ này Hội cũng gặp không ít khó khăn cả về khách quan và chủ quan trong bối cảnh bùng nổ các phương tiện truyền thông . Trong 5 năm qua Hội đã kết nạp được 39 hội viên, đưa số hội viên trong tỉnh đạt 171 người, với 6 chi hội. Hội duy trì  đều đặn các hoạt động: giải báo chí địa phương, hội báo xuân, sáng tác về chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Mặt yếu chủ yếu là nội dung, phương thức  hoạt động của Hội còn kém hấp dẫn, tính thiết thực còn hạn chế.

Ban chấp hành mới ra mắt trước đại hội.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành với 15 ủy viên. Ông Phạm Văn Dũng, giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình được bầu làm chủ tịch. Ông Lê Hồng Phước, phó tổng biên tập Báo Long An được bầu làm phó chủ tịch
TL.LAVUSTA
 

Các tin khác:


1