Thứ Sáu,01/03/2024 08:39   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 4
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 4

Hội Cựu giáo chức

TRI ÂN CÁC NHÀ GIÁO. 21/11/2016

“Tôn sư trọng đạo” là đạo lí, là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Hàng năm đến ngày 20/11, xã hội có nhiều hoạt động ghi nhớ công lao các nhà giáo.

 Sáng ngày 20/11/2016 tại nhà khách Công đoàn tỉnh, tổ chức Họp mặt tri ân các nhà giáo nghỉ hưu nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự có đ/c Lê Tấn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- PCT UBND tỉnh, ông Ngô Hải Phong, PCT hội Cựu giáo chức (CGC)  VN- CT Hội CGC tỉnh, bà Huỳnh Thị Huệ- PGĐ sở GD-ĐT, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung GĐ Công ty TNHH  Dệt may Nguyên Dung, đại diện một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và 300 giáo viên nghỉ hưu.

Đây là lần thứ 4, Hội CGC tỉnh kết hợp với sở GD-ĐT tổ chức họp mặt tri ân các nhà giáo nghỉ hưu với sự tài trợ của Công ty trách nhiệm hữu hạn Nguyên Dung - TP Hồ Chí Minh. Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung- GĐ Công ty Nguyên Dung là một doanh nhân có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đã nhiều năm đồng hành, giúp đỡ, trao học bổng cho học sinh nghèo khó khăn, hiếu học, nhà giáo nghỉ hưu chật vật trong cuộc sống mỗi năm có 50 nhà giáo được hỗ trợ 6.000.000 đ/người/ năm, được nhận liên tiếp trong 5 năm và 300 phần quà cho 300 cựu giáo chức của tỉnh. Được biết ngoài Long An, Công ty TNHH may mặc Nguyên Dung còn tham gia hỗ trợ hàng năm cho giáo viên nghỉ hưu,học sinh khó khăn các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp, VĩnhLong, ĐakLak nhân ngày 20/11với tổng số tiền hàng chục tỷ đồng.

Phát biểu trong buổi họp mặt, ông Lê Tấn Dũng,  PCT UBNDtỉnh chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, biểu dương những đóng góp to lớn của  những  người thầy với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Nhân dịp này ông cũng khái quát về tình hình phát triển kinh tếxã hội của tỉnh nhiệm kì 2010-2015, các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kì 2015-2020;  cảm ơn bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - GĐ doanh nghiệp Nguyên Dung đã đồng hành, hỗ trợ giáo dục tỉnh nhà trongnhững năm qua, chúc doanh nghiệp làm ăn phát đạt, mong  Giáo dục Long An tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý công ty.
UBND tỉnh tặng bằng khen cho bà Nguyễn Thị Ngọc Dung- Giám đốc Công ty Nguyên Dung./.

 

                                                                                                        NTC

Các tin khác:


123