Thứ Sáu,01/03/2024 07:22   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 2
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 2

Hội Cựu giáo chức

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TRI ÂN CÁC NHÀ GIÁO NGHỈ HƯU 20/11/2014

Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2014), sáng ngày 20/11/2014, tại hội trường Thống Nhất, Hội Cựu giáo chức tỉnh kết hợp với sở Giáo dục - Đào tạo Long An tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân các nhà giáo nghỉ hưu với chủ đề “Hãy sống trong thế giới biết ơn”. Đến dựcó ông Mai Văn Chính, ủy viên BCH TW đảng, Bí thư Tỉnh ủy, bà Trần Thị Nhanh, ủy viên BTV tỉnh ủy - PCT UBND tỉnh, ông Võ Lê Tuấn, ủy viên BTV tỉnh ủy, CT UBMTTQ tỉnh, ông Trần Hoàng Nhân, GĐ sở GD-ĐT, lãnh đạo một số sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh cùng 300 nhà giáo nghỉ hưu trong tỉnh.

Đây là lần thứ 2, Hội Cựu giáo chức (CGC) kết hợp với sở GD-ĐT tổ chức lễ tri ân các nhà giáo nghỉ hưu với sự tàitrợ của Công ty trách ngiệm hữu hạn Nguyên Dung - TP Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Ngọc Dung- GĐ Công ty Nguyên Dung là một doanh nhân có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đã nhiều năm đồng hành hỗ trợ, giúp đỡ, trao học bỗng cho học sinh nghèo khó khăn, hiếu học, nhà giáo nghỉ hưu chật vật trong cuộc sống hàng tỉ đổng. 20/11 năm nay, ở Long An, Công ty Nguyên Dung đã trợ giúp cho 50 giáo viên nghỉ hưu khó khăn 500.000đ x12 tháng  với tổng số tiền là 300 triệu đồng, và trao 300 phần quà cho 300 cựu giáo chức của tỉnh. Được biết ngoài Long An, Công ty TNHH may mặc Nguyên Dung còn tham gia hỗ trợ cho giáo viên, học sinh các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Kontum …nhân ngày 20/11 năm nay.

Ông Ngô Hải Phong, Phó CT hội CGC VN, CT Hội CGC tỉnh trao kỉ niệm chương CGC cho các nhà giáo nghỉ hưu có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội.

Phát biểu trong buổi lễ, bà TrầnThị Nhanh - PCT UBND tỉnh chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo VN, biểu dương, tri ân những đóng góp to lớn của  những  người thầy thời gian qua với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà, cảm ơn doanh nghiệp Nguyên Dung đã đồng hành, hỗ trợ giáo dục tỉnh nhà trong những năm qua,chúc doanh nghiêp làm ăn phát đạt. 

NTC

Các tin khác:


123