Thứ Ba,26/09/2023 02:08   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 2
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 2

Hội Cựu giáo chức

HỘI CỰU GIÁO CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG XUẤT BẢN, PHÁT HÀNH. 24/10/2014

Sáng ngày 23/10/2014 tại hội trường sở Giáo dục - Đào tạo, Hội Cựu Giáo chức (CGC) phối hợp với sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động xuất bản, phát hành thông tin “ Sự nghiệp GD-ĐT” năm 2014. Đến dự có Chủ tịch HĐND tỉnh- ông Đặng Văn Xướng, lãnh đạo MTTQ tỉnh, sở VH-TT-DL, một số ban ngành, đoàn thể tỉnh, ủy viên BCH hội CGC, lãnh đạo sở GD-ĐT.

Tờ Thông tin phát hành hàng tháng số lượng 2500 bản đến các cơ quan của tỉnh,TW Hội CGC VN, hội CGC TP HCM, 12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, các xã, phường, thị trấn và tất cả các trường học trong tỉnh. Nội dung thông tin phản ánh kịp thời nhiều vấn đề búc xúc trong hoạt động giáo dục mà dư luận xã hội quan tâm, gương người tốt, việc tốt của ngành;công tác khuyến học, khuyến tài; xã hội hóa giáo dục; xây dựng xã hội học tập…góp phần cùng ngành GD-ĐT thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học. Bên cạnh những mặt làm được, nội dung thông tin còn có những hạn chế như thiếu những bài có tính chỉ đạo, định hướng hoạt động của ngành, của hội CGC; nội dung thông chưa cân đối giữa các cấp học, ngành học; thiếu những bài phổ biến kinh nghiệm của ngành, của hội CGC..

Hội nghị còn trao giấy khen của sở GD-ĐT cho các cộng tác viên có nhiều tin, bài tốt trong năm qua.

NTC

Các tin khác:


12