Thứ Bảy,01/04/2023 15:05   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 0
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 0

Hội Nhà thầu xây dựng

HỘI NHÀ THẦU XÂY DỰNG TỈNH LONG AN HỌP MẶT NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10 15/10/2015

Ngày 13-10/2015, Hội Nhà thầu - Xây dựng tỉnh Long An tổ chức họp mặt hội viên nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10. Tham gia buổi họp mặt có ông Nguyễn Thế Hùng, Chủ tịch Hội Nhà thầu - Xây dựng, đại diện lãnh đạo Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật, đại diện lãnh đạo Hội Kiến trúc sư tỉnh và gần 50 hội viên là doanh nhân trong tỉnh.

Ông Nguyễn Thế Hùng, Chủ tịch Hội Nhà thầu - Xây dựng

Ông Nguyễn Thế Hùng – Chủ tịch Hội Nhà thầu- Xây dựng Long An thông tin tình hình kinh tế trong nước và của tỉnh Long An, những khó khăn, thuận lợi liên quan đến ngành xây dựng, đến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này khi có đến 4 luật chi phối (luật Doanh nghiệp, luật Xây dựng, luật Kinh doanh Bất động sản, luật Nhà ở) và sắp tới sẽ có những  thuận lợi cũng như  những thách thức không nhỏ khi Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) có hiệu lực.Trong năm 2014, một số hội viên (doanh nghiệp) trước những khó khăn nghiệt ngã phải rời “cuộc chơi”. Nhưng năm 2015, một số doanh nghiệp bằng những cố gắng, nỗ lực riêng và sự hỗ trợ, hợp tác của các thành viên đã tìm hướng đi mới vươn lên như: Công ty cổ phần Minh Khôi, Công ty cổ phần Xây công trình giao thông 674… Trong năm, ngoài việc chăm lo, bảo vệ lợi ích cho các doanh nghiệp, đơn vị trong lĩnh vực xây dựng, Hội còn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động phong trào văn hóa, thể dục, thể thao, ...  tạo điều kiện cho người lao động có những sân chơi lành mạnh, bổ ích, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa người lao động với doanh nghiệp.

Ông Trương Phúc Thuận, Phó Chủ tịch Liên hiệp hội 

Ông Phan Ngọc Dũng, PGĐ sở Xây dựng – PCT Hội Kiến trúc sư

Nhân dịp họp mặt, các hội viên còn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau về những thuận lợi trong hoạt động nghề nghiệp, kinh doanh, những khó khăn vướng mắc kéo dài thời gian trong việc thực hiện thủ tục hành chính để triển khai thực hiện dự án xây dựng, những quan điểm khác nhau giữa các cơ quan chính quyền  triển khai Luật Đất đai khi doanh nghiệp kê khai, áp thuế, nộp thuế và xin cấp giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất cho cácđơn vị đầu tư.

Bà Nguyễn Thị Bé Giám đốc TNHH XD-TM ThànhTài

Buổi họp mặt trong bầu không khí giao lưu nồng ấm, xây dựng các mối quan hệ, niềm tin mới mang đến những cơ hội mở rộng, phát triển kinh doanh./.

KVM

Các tin khác:


1