Thứ Bảy,22/06/2024 04:43   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 2
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 2

Hội Kiến trúc sư

Hội Kiến trúc sư Long An và CLB Kiến trúc sư trẻ phối hợp Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tổ chức hội thảo 03/04/2024

Sáng ngày 30/03/2024, tại văn phòng Trụ sở Hội Kiến trúc sư Long An (số 6-8, Khu Đô thị Trung tâm hành chính tỉnh Long An, Tuyến tránh QL1, Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An). Hội Kiến trúc sư và Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Long An phối hợp Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tổ chức hội thảo. Dự và phát biểu khai mạc hội thảo có đồng chí Lưu Đình Khẩn, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Long An; ông Võ Văn Hoàng đại diện Công ty TNHH Panasonic Việt Nam. Đại biểu tham dự có sự tham gia của một số Hội Kiến trúc sư các tỉnh Tây Nam bộ; các kiến trúc sư, nhà thầu và đơn vị tư vấn thiết kế trên địa bàn Tỉnh Long An.

Phát biểu của ông Võ Văn Hoàng đại diện Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, nói rõ mục tiêu của hội thảo nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm mới nhất của Panasonic trên thị trường, đáp ứng các vấn đề về Chất lượng không khí trong nhà, Điều hòa tiết kiệm năng lượng, đáp ứng các Công trình xanh, Thành phố thông minh, Tiêu chuẩn quốc gia TCVN13521:2022…trước thực trạng biến đổi khí hậu ở Việt Nam, đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Tại hội thảo các diễn giả của Công ty TNHH Panasonic Việt Nam đã chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm; thông qua trao đổi: Hỏi và Đáp, Công ty TNHH Panasonic đã tiếp nhận được những phản hồi về các sản phẩm.
Bài và ảnh: N.T.H

Các tin khác:


12