Thứ Bảy,01/04/2023 14:16   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 0
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 0

Tin hoạt động Hội Đông y

HỘI ĐÔNG Y GIAO BAN CỤM XI LẦN THỨ 10 18/08/2017

Ngày17 tháng 8 năm 2017, hội Đông y Tiền Giang  tổ chức Hội nghị giao ban cụm XI lần thứ 10 tại Tiền Giang gồm các tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Trà Vinh. Tham dự hội nghị có Lương y Nguyễn Thị Sách- Phó Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam, các đ/c đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, Sở Y tế tỉnh Tiền Giang và đại biểu các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bến Tre và Trà Vinh (tổng cộng 70 đại biểu).


Hội nghị được nghe Báo cáo  hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Hội Đông y các tỉnh trong cụm.; 02 báo cáo tham luận của Hội Đông y TP Mỹ Tho và Hội Đông y huyện Chợ Gạo; đại biểu biểu trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa các tỉnh trong cụm; báo cáo đề tài chuyên môn “Châm theo Phi đằng pháp điều trị chứng đau do thoái hóa cột sống thắt lưng” do BS,CK1 Trần Thanh Hải- BV YHCT Tiền Giang trình bày.


          Trong Hội nghị Lương y Nguyễn Thị Sách  phát biểu chỉ đạo các tỉnh trong cụm phải tiếp tục làm tốt các mặt hoạt động của Hội: cùng  tổ chức, đào tạo nguồn nhân lực cho Hội, tổ chức khám chữa bệnh cho nhân dân, đoàn kết nội bộ; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII, phòng chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm và thực hiện tốt lời của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”.


          Lãnh đạo Hội Đông y tỉnh Tiền Giang trao hoa tượng trưng cho Lãnh đạo Hội Đông y tỉnh Bến Tre luân phiên tổ chức Hội nghị giao ban cụm XI vào năm 2018./.

Hội Đông Y Long An
Các tin khác:


12