Thứ Sáu,01/03/2024 07:37   Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Long An !.

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 3
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 3

Tin trong tỉnh

Sơ kết 03 năm thực hiện QĐ281/QĐ-TTg ngày 20/2/2014 về đẩy mạnh học tập suốt đời 26/12/2018

Sáng ngày 19/12/2018, UBND tỉnh Long An tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện QĐ 281/QĐ -TTg ngày 20/2/2014 phê duyệt Đề án: Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời. Đến dự có ôngTrần Văn Cần - Chủ tịch UBND tỉnh Long An, lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, các hội Khuyến học trong tỉnh, huyện, báo, đài cùng tham dự.

Qua 3 năm thực hiện (2016-2018) QĐ 281/QĐ-TTg, tỉnh đã đạt được những kết quả đáng kể trong xây dựng phong trào học tập suốt đời qua các mô hình gia đình, dòng họ, cộng đồng học tập; giúp cho đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên, cộng đồng dân cư sống đoàn kết, gắn bó nhau, góp phần thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới.


ông Trần Văn Cần - Chủ tịch UBND tỉnh Long An tặng Bằng khen
cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Phát biểu với hội nghị, ông Trần Văn Cần - Chủ tịch UBND tỉnh Long An biểu dương thành tích của toàn tỉnh trong thựchiện QĐ 281/QĐ-TTg, phân tích thêm nguyên nhân kết quả và những hạn chế và lưu ý những vấn đề cần quan tâm thời gian tới:

-     - Tuyên truyền sâu rộng về xã hội học tập.

-     - Tiếp tục củng cố ban chỉ đạo các địa phương, các ngành, các cấp.

-     - Chủ động phối hợp trong quá trình thực hiện.

-     - Hội Khuyến học tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Sở Giáo dục - Đào tạo và các ban, ngành, đoàn thể các đơn vị  trong tỉnh.

-    - Các cấp chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nâng chất lượng hoạt động của các trung tâm văn hóa - thể dục thể thao - học tập cộng đồng.

-     - Kịp thời khen thưởng, động viên, phổ biến, nhân rộng các điển hình, các mô hình tốt.

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

NTC 
Các tin khác: